Profile

Join date: Jun 17, 2022

About

Đồ công nghệ hữu ích nên dùng trong cuộc sống


Bạn không cần phải chi nhiều tiền để có thể mua đồ công nghệ. Cho dù ý định của bạn là nâng cấp bàn làm việc, thích mua sắm các thiết bị công nghệ giá rẻ hay mua quà cho gia đình và bạn bè am hiểu về công nghệ, thì ai cũng có thể mua được một số tiện ích công nghệ dưới 1 triệu nhé.


Các món đồ công nghệ hay


Một số tùy chọn đồ chơi công nghệ thông minh trong danh sách dưới đây thiết thực hơn cho ngôi nhà của bạn, như loa thông minh hoặc một số phích cắm thông minh để rắc xung quanh nhà bạn. Những thứ khác vẫn có thể hữu ích, nhưng phục vụ các mục đích thú vị hơn như một máy tính xách tay thông minh mang lại nhiều trải nghiệm hữu ích.


Nếu bạn lo lắng về những người lạ nhìn thoáng qua những gì đang diễn ra trong sân của bạn, một camera an ninh gia đình là điều bắt buộc. Cam bảo mật ngoài trời hàng đầu có thể khiến bạn mất vài trăm đô la, nhưng đối với những người có ngân sách tiết kiệm, Xiaomi bán một loạt thiết bị giá cả phải chăng ấn tượng.


Không có gì thú vị hơn việc chụp nhanh những bức ảnh và cảm thấy hài lòng ngay lập tức khi in ra một bức ảnh thật. Máy in Canon Mini PV123 chỉ với một lần sạc, bạn có thể chụp được khoảng 25 bức ảnh. Và bạn không phải lo lắng về bất kỳ hộp mực hoặc phim nào; tất cả những gì bạn cần là Giấy ảnh KODAK Zink và bạn đã sẵn sàng. Sau khi các tấm ảnh của bạn được in, bạn sẽ rất vui khi biết rằng chúng có khả năng chống nước, chống rách. Việc nhiều người bán đồ công nghệ khiến người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua.


Cho dù bạn muốn mua một món quà cho người thân để vui vẻ trên ghế sofa hay trên ô tô, hay cần những giây phút lắng đọng bên Bolero, tai nghe là điều cần thiết. Chúng tôi có một danh sách chuyên sâu về Tai nghe tốt nhất, nhưng lựa chọn dưới 50 đô la của chúng tôi là tai nghe OneOdio A70 Fusion. Chúng có âm thanh như được tạo ra cho người lớn với độ sâu âm trầm đáng kể, thiết kế sang trọng.


Các món đồ công nghệ hữu ích giúp cuộc sống tốt hơn


Lý do nên mua chiếc cân thông minh là vì dữ liệu cân được đồng bộ trên điện thoại thông minh. Theo dõi cân nặng là một cách để nhận biết các dấu hiệu của 'bệnh' có thể gây tăng hoặc giảm cân bất thường. Nếu bạn là người muốn theo dõi cân nặng của mình thì cân điện tử thông minh Xiaomi Body Composition Scale 2 mang lại giá trị vượt trội.


Xem thêm: https://github.com/kenlee26/lam-dep/issues/26


Nếu bạn cần một tấm lót chuột để có thể di chuyển chuột hiệu quả, tại sao không mua một tấm lót chuột có thể sạc không dây cho chiếc điện thoại của bạn? Bàn di chuột RGB này có đặc điểm là vừa sạc bất kỳ thiết bị hỗ trợ Qi nào, bao gồm hầu hết các điện thoại thông minh hiện đại.


Đó là một tấm đệm mở rộng, vì vậy nó sẽ cung cấp một bề mặt nhẵn cho chuột, bàn phím và điện thoại cũng như chuột của bạn. Nó cũng có 10 chế độ chiếu sáng khác nhau giúp bạn có thể chuyển đổi mọi thứ nếu cảm thấy nhàm chán.

lindseysmathis

More actions